CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Trường mầm non Châu Can A

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày đăng: 20/10/2022 Lượt xem: 99

     Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Trường mầm non Châu Can A đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực cho các bé nhằm giáo dục truyền thống tự hào của phụ nữ Việt Nam, bồi dưỡng lòng yêu thương và biết ơn tới các bà, các mẹ cho các bạn nhỏ. Cụ thể, các tổ chuyên môn trong nhà trường đã có những buổi giao lưu giữa các lớp, tổ chức cho các bé làm quà tặng bà, tặng mẹ, tặng các bạn nữ trong lớp, ngoài ra, một số lớp còn tổ chức liên hoan bánh kẹo để chào mừng ngày trọng đại này. Các hoạt động này được các con hưởng ứng nhiệt tình và đạt kết quả rất tốt. Bạn nào cũng phấn khởi, vui mừng mang những món quà do tự tay mình làm ra để tặng mẹ của mình.

      Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, xin kính chúc sức khỏe tới các bà, các mẹ, các cô và các bạn gái. Chúc phái nữ luôn xinh đẹp, trẻ trung, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

      Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của các bé nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10:

     Nhân ngày biểu dương phụ nữ Việt Nam 20/10, Trường mầm non Châu Can A xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho toàn thể giáo viên mầm non. Cảm ơn các cô đã luôn thấu hiểu, vị tha và kiên nhẫn dắt tay những đứa trẻ nhỏ đến gần với thế giới. Cảm ơn sự hi sinh cao này và xin dành tặng đến các cô những bông hoa tươi thắm nhất.

  Trường mầm non Châu Can A

  Môi trường giáo dục tốt nhất cho bé hiện nay

  Địa chỉ: Thôn Nội, Xã Châu Can, Huyện Phú Xuyên, Hà Nội

  Điện thoại: 0963 432 929                       

  Email: mnchaucana@phuxuyen.edu.vn

  Website: mnchaucana.edu.vn

   

  Liên kết MXH

  Trường mầm non Châu Can A
  Zalo
  Hotline