Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 -20/11/2023

Trường mầm non Châu Can A

Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 -20/11/2023

Ngày đăng: 30/11/2023 Lượt xem: 27

  Ngày 20/11/2023, UBND xã Châu Can tổ chức long trong kỷ niệm 41 ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2023. Tham dự lễ kỷ niệm có cán bộ. giáo viên, nhân viên các trường Trung học cơ sở, trường Tiểu học và Trường Mầm non, thành viên Hội cựu giáo chức xã. Về dự lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo HĐND-UBND-UBMTQ xã Châu Can. Vinh dự và tự hào cho xã Châu Can được đón tiếp đồng chí Lê Văn Bính- Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong HĐND- UBND huyện, các đồng chí nguyên lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Phú Xuyên về dự và chỉ đạo lễ kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

  Buổi lễ đã diễn ra sôi nổi với phần biểu diễn văn nghệ của các nhà trường. Các tiết mục văn nghệ được lựa chọn từ cuộc thi văn nghệ của thầy cô giáo và các em học sinh các nhà trường vì vậy đều là những tiết mục suất xắc ca ngợi những người giáo viên nhân dân và niềm tự hào về ngành giáo dục nước nhà. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu đã khuấy động bầu không khí sôi động: như tiết mục múa hát của các em học sinh trường Tiểu học, THCS. Đặc biệt, với tiết mục hát của các bé lớp 5 tuổi A1 Trường Mầm non Châu Can A đã khơi dậy khí thế hào hùng của ông cha ta trong đấu tranh giải phóng dân tộc. Những tiết mục như một lời cảm ơn chân thành và lòng biết ơn sâu sắc nhất gửi tới toàn thể các thầy cô giáo.

   Phát biểu khai mạc và ôn lại truyền thống 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023, ông Trịnh Vĩnh Phú - Phó chủ tịch UBND xã nhấn mạnh "Dân tộc ta có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; “tôn sư trọng đạo”, truyền thống tốt đẹp đó đã trở thành một đạo lý cao cả, thiêng liêng thấm sâu vào trong nhận thức, tình cảm của mỗi người dân Việt Nam. Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam là một dịp để xã hội tôn vinh những người đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, những người vẫn miệt mài ngày đêm với sự nghiệp trồng người. Ngày 20/11 từ lâu đã trở thành ngày hội lớn được cả xã hội đặc biệt quan tâm. Với ý nghĩa cao quý bắt nguồn từ truyền thống tôn sư trọng đạo và những giá trị văn hoá ngàn đời của dân tộc ta. Toàn xã hội hướng về và dành cho các thầy giáo, cô giáo những tình cảm trân trọng quý mến và biết ơn, đó chính là món quà tinh thần vô giá cho tất cả thầy giáo, cô giáo của chúng ta".

  Về dự và chỉ đạo buổi lễ đồng chí Lê Văn Bính- Phó Bí thư HU- Chủ tịch UBND huyện thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các thầy cô;

  Các đồng chí trong Ban thường vụ xã đã tặng thay mặt Đảng bộ chính quyền và nhân dân địa phương tặng các thầy cô giáo những bông hoa tươi thắm, và gửi gắm niềm tin và tương lai của thế hệ trẻ xã nhà sẽ trở thành những công dân tốt cho quê hương đất nước qua bàn tay của các thầy cô giáo.

   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Bính – Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các thầy giáo cô giáo, cán bộ, nhân viên các nhà trường và Hội cựu giáo chức nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023, đồng thời đồng chí đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà 3 cấp học đã giành được trong suốt quá trình phát triển của địa phương. Đồng chí cũng chỉ ra những khó khăn hạn chế cần khắc phục và những định hướng cho các nhà trường trong thời kỳ mới, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phát triển và xây dựng Nông thôn mới nâng cao.

  Để ghi nhận những thành tích mà các thầy cô giáo đã đạt được trong năm học qua, UBND xã Châu Can khen thưởng cho các thầy, cô, nhân viên các nhà trường đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023.

  Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn công tác giáo dục xã nhà sẽ có những bước phát triển mới, đáp ứng niềm tin yêu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà đã dành cho các thế hệ nhà giáo nói riêng và công tác giáo dục nói chung./.

  Trường mầm non Châu Can A

  Môi trường giáo dục tốt nhất cho bé hiện nay

  Địa chỉ: Thôn Nội, Xã Châu Can, Huyện Phú Xuyên, Hà Nội

  Điện thoại: 0963 432 929                       

  Email: mnchaucana@phuxuyen.edu.vn

  Website: mnchaucana.edu.vn

   

  Liên kết MXH

  Trường mầm non Châu Can A
  Zalo
  Hotline