Bé giao lưu chương trình kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Trường mầm non Châu Can A

Bé giao lưu chương trình kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Ngày đăng: 16/05/2024 Lượt xem: 21

  Thực hiện Kế hoạch của trường mầm non Châu Can A năm học 2023-2024;

  Trường Mầm non Châu Can A tổ chức chương trình chào mừng 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và mừng Noel 2023.

  Phần thứ nhất là chương trình hoạt động trải nghiệm và chương trình văn nghệ, kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023).

  Tổ chức hoạt động trải nghiệm "Bé tập làm bộ đội" với các hoạt động trải nghiệm như: tập điều lệnh, đồng diễn, tập luyện trên thao trường... đây là những hoạt động, công việc mà các chú bộ đội vẫn làm hàng ngày. Thông qua hoạt động đã giúp trẻ biết phần nào công việc của các chú và từ đó trẻ biết yêu quý, kính trọng các chú bộ đội. Đồng thời hình thành cho trẻ những phẩm chất tốt đẹp của người lính, trẻ biết yêu nước, có ý thức bảo vệ quê hương, bảo vệ Tổ quốc. Buổi trải nghiệm vô cùng ý nghĩa để lại ấn tượng đẹp đẽ về hình ảnh chú bộ đội, qua đó rèn luyện cho trẻ kỹ năng rèn luyện tự phục vụ, tính kỷ luật cao, hình thành nhân cách, tư duy tích cực và những thói quen tốt.

  Tiếp theo là chương trình văn nghệ đặc sắc của các bé trường mầm non Châu Can A. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bé lớp 5 tuổi A1 đã vẽ lên bức tranh hào hùng của dân tộc ta trong đấu tranh giải phóng dân tộc. Tiết mục nhảy sạp sôi động của lớp 5 tuổi A4 lại dẫn người xem đến với một nét văn hóa đặc trưng và độc đáo của đồng bào dân tộc thiểu số vùng cao Tây Bắc.

  Thông qua hoạt động  ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà qua đó còn bồi dưỡng cảm xúc và tình cảm xã hội cho trẻ giúp trẻ biết thể hiện sự quan tâm, yêu quý, kính trọng của trẻ đối với chú bộ đội yêu quý. Từ đó, khơi dậy trong trẻ ước mơ sau này được làm chú bộ đội bảo vệ tổ quốc, bảo vệ quê hương.

  Phần thứ hai, tiệc buffe chào đón Noel 2023, tiệc buffet.

  Các cô nhân viên nuôi dưỡng đã chế biến và trình bày đẹp mắt những món ăn mà các con yêu thích. Thực đơn tiệc buffet gồm có: 

   

  Các con tự lựa chọn những món theo sở thích của mình.

  Trường mầm non Châu Can A

  Môi trường giáo dục tốt nhất cho bé hiện nay

  Địa chỉ: Thôn Nội, Xã Châu Can, Huyện Phú Xuyên, Hà Nội

  Điện thoại: 0963 432 929                       

  Email: mnchaucana@phuxuyen.edu.vn

  Website: mnchaucana.edu.vn

   

  Liên kết MXH

  Trường mầm non Châu Can A
  Zalo
  Hotline