HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Trường mầm non Châu Can A

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày đăng: 08/03/2023 Lượt xem: 44

  TRƯỜNG MẦM NON CHÂU CAN A CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

  Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2023 là tròn 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ trên toàn thế giới. Công đoàn cùng với nhà trường tổ chức các hoạt động như các cuộc thi, trò chơi giữa các khối lớp, các khu rất sôi nổi, rầm rộ. Tuyên truyền giáo dục công chức, viên chức lao động truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ dựng nước và giữ nước.Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua: "Giỏi việc nước, đảm việc nhà trong nữ công chức, viên chức lao động" gắn với phong trào: "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" và thực hiện việc: "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". 

  Buổi lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 ôn lại truyền thống, lịch sử ngày 8-3; chiến thắng vang dội của hai nữ anh hùng dân tộc đầu tiên Việt Nam trong cuộc khởi nghĩa đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc Trưng Trắc-Trưng Nhị. Trong buổi lễ kỷ niệm không thể thiếu đi được bài phát biểu của lãnh đạo đánh giá hoạt động, phong trào của chi hội phụ nữ và gửi lời chúc mừng, gửi gắm tình cảm, trân trọng với chị em. Đây cũng là hoạt động nhằm tôn vinh nét đẹp, giá trị của người phụ nữ trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm gìn giữ truyền thống văn hóa dân tộc trong mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ và người dân.

  Bên cạnh đó, các nhóm lớp cũng hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ bằng những hoạt động: múa hát, đọc thơ, làm bưu thiếp tặng các mẹ, các cô và tổ chức liên hoan bánh kẹo cho các con.

  Trường mầm non Châu Can A

  Môi trường giáo dục tốt nhất cho bé hiện nay

  Địa chỉ: Thôn Nội, Xã Châu Can, Huyện Phú Xuyên, Hà Nội

  Điện thoại: 0963 432 929                       

  Email: mnchaucana@phuxuyen.edu.vn

  Website: mnchaucana.edu.vn

   

  Liên kết MXH

  Trường mầm non Châu Can A
  Zalo
  Hotline