Hội khỏe măng non năm học 2022-2023

Trường mầm non Châu Can A

Hội khỏe măng non năm học 2022-2023

Ngày đăng: 31/03/2023 Lượt xem: 72

  HỘI THI

  HỘI KHỎE MĂNG NON CỦA TRƯỜNG MẦM NON CHÂU CAN A NĂM HỌC 2022-2023

   

         Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 của Trường Mầm non Châu Can A;

         Thực hiện Kế hoạch số: 40/KH-MN ngày 08/3/2023 của Trường Mầm non Châu Can A về tổ chức hội thi Hội khỏe măng non cấp trường năm học 2022-2023;

        Ngày 31/03/2023, Trường Mầm non Châu Can A tổ chức hội thi Hội khỏe măng non cấp trường năm học 2022-2023.

         Hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương bác Hồ vĩ đại", duy trì và đẩy manh phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao dành cho học sinh Mầm non cũng như mong muốn tạo cho các bé trường mầm non Châu Can A có một sân chơi bổ ích, phát triển thể lực, đáp ứng nhu cầu vận động và tạo điều kiện cho trẻ chủ động tích cực tham gia vào các hoạt động giáo dục thể chất cho các con. 
         
         Mở đầu là phần khai mạc theo “Nghi thức thể thao” rất trang trọng và hoành tráng: 

  Tiếp theo là Khai mạc hội thi.

   

  Bà: Bùi Thị Hoa- Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội thi:

  Phần giới thiệu đại biểu:

  Về dự và cô vũ hội thi có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, các bác trong Hội phụ nữ, các anh trong Đoàn thanh niên xã Châu Can, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường có quà, hoa chúc mừng Hội thi.

   Ông Trịnh Vĩnh Phú- Thường vụ Đảng ủy - Phó Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng Hội thi

  Đại diện lãnh đạo Hội LHPN xã và Đoàn Thanh niên xã Châu Can có quà tặng các cháu.

   

  Ban đại diện CMHS trường mầm non Châu Can A tặng quà cho các con.

  Chị Vũ Thị Kim Liên - Phụ huynh lớp 3 tuổi C1 tặng quà cho các cháu tham dự hội thi.

         Hội khỏe măng non là sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống; giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh – khéo; Hội thi đã được tổ chức với nhiều môn thi đa dạng như: thể dục đồng diễn, trò chơi vận động tiếp sức phù hợp với từng độ tuổi…Tại đây, các bé đã thể hiện những vũ điệu vui nhộn, đẹp mắt, những pha tranh chấp bóng ngộ nghĩnh, thực hiện các vận động nhanh nhẹn và khéo léo.

         Thông qua Hội khỏe Măng non, các học sinh các khối lớp có cơ hội giao lưu cùng nhau, học hỏi, vui chơi. Trẻ được hòa mình trong thế giới của những trò chơi vận động, phát triển tốt các tố chất, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, phát triển năng khiếu sở trường. Góp phần rèn luyện tính trách nhiệm, ý thức kỷ luật, đồng sức, đồng lòng, phối hợp cùng nhau và tuân thủ luật chơi. Hội khỏe Măng non là cơ hội để phụ huynh hiểu rõ hơn các hoạt động của trẻ ở trường mầm non cũng như tầm quan trọng trong công tác phối kết hợp giữa nhà trường và gia đình trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ phát triển tốt về thể chất và trí tuệ.

         Các bé đều tỏ ra hứng thú khi tham gia “Hội khỏe măng non” cấp trường. Qua ngày hội các bé được thể hiện năng khiếu, sự cố gắng, nỗ lực của bản thân qua các trò chơi. Đây cũng là dịp để các bé được giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, sự tương trợ lẫn nhau. Kết thúc ngày hội, các bạn nhỏ trường Mầm non Châu Can A vô cùng vui sướng khi nhận được những món quà từ Ban tổ chức. Hy vọng rằng: “Hội khoẻ măng non” của trường Mầm non Châu Can A sẽ là tiền đề cho nhiều hoạt động thể thao tiếp theo nữa để các bạn nhỏ ngày cảng khỏe mạnh, tự tin và càng có thêm nhiều trải nghiệm bổ ích và lý thú.

       Sau khi trải qua hai phần thi: phần đồng diễn thể dục và phần thi trò chơi tiếp sức, các bạn nhỏ trường Mầm non Châu Can A vô cùng nhanh nhẹn, dẻo dai, thông minh và rất hào hứng với những môn thi đấu và các hoạt động trải nghiệm. Từ các bạn nhỏ 3 tuổi, 4 tuổi hay các anh chị lớp mẫu giáo lớn 5 tuổi, tất cả đều chung một tinh thần quyết tâm tham gia dành giải thưởng cao. Mặc dù không phải bạn nào cũng sẵn sàng tham gia chơi vì còn nhút nhát, tuy nhiên, sau khi được các cô động viên, hướng dẫn sự nhút nhát được lấp đầy bởi những tiếng cười, những tiếng reo hò cổ vũ đồng đội, sự tự tin và niềm hứng thú đến say mê với các môn thi đấu thể thao.

        Sau các phần thi đấu với sự nỗ lực quyết tâm của các vận động viên, kết quả đạt được như sau:

        Khối 5-6 tuổi: Đạt giải Nhất lớp A4, Nhì lớp A1, Ba lớp A2, Giải Khuyến khích lớp A3.

        Khối 4-5 tuổi: Đạt giải Nhất lớp B2, Nhì lớp B5, Ba lớp B4, Khuyến khích B3, B1

        Khối 3-4 tuổi: Đạt giải Nhất 

   Sau đây là một số hình ảnh đặc sắc của hội thi.

   

   

  Giải nhất: Lớp 5 tuổi A4 và lớp 4 tuổi B2

  Giải Nhì: Lớp 5 tuổi A1 và 4 tuổi B5

   

   Giải Ba: Lớp 5 tuổi A2 và 4 tuổi B4

  Chúc mừng các bé đã hoàn thành tốt phần thi của mình.

  Trường mầm non Châu Can A

  Môi trường giáo dục tốt nhất cho bé hiện nay

  Địa chỉ: Thôn Nội, Xã Châu Can, Huyện Phú Xuyên, Hà Nội

  Điện thoại: 0963 432 929                       

  Email: mnchaucana@phuxuyen.edu.vn

  Website: mnchaucana.edu.vn

   

  Liên kết MXH

  Trường mầm non Châu Can A
  Zalo
  Hotline