HỘI THI ĐỒ DÙNG DẠY HỌC TỰ LÀM NĂM HỌC 2022-2023

Trường mầm non Châu Can A

HỘI THI ĐỒ DÙNG DẠY HỌC TỰ LÀM NĂM HỌC 2022-2023

Ngày đăng: 25/11/2022 Lượt xem: 79

  HỘI THI ĐỒ DÙNG DẠY HỌC CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

  Thực hiện Kế hoạch số: 219/KH-MN ngày 04/11/2022 của Trường Mầm non Châu Can A về tổ chức hội thi "Đồ dùng dạy học tự làm" cấp trường năm học 2022-2023;

  Nhằm tạo điều kiện cho giáo viên phát huy tính sáng tạo, cải tiến các đồ dùng, thiết bị dạy học hiện có hoặc tự làm thêm các đồ dùng cần thiết phục vụ trong công tác giảng dạy và tạo hứng thú cho trẻ. Đẩy mạnh phong trào làm đồ chơi, thiết bị dạy học bằng những nguyên vật liệu sẵn có cho các hoạt động chăm sóc, giáo dục. Hôm nay, Trường mầm non Châu Can A tổ chức triển lãm đồ dùng đồ chơi do bàn tay khéo léo của các cô giáo làm nên.

  Tham dự hội thi gồm có toàn thể giáo viên trong nhà trường với nhiều sản phẩm đẹp mắt, sáng tạo, đảm bảo tính khoa học, đặc biệt nhiều loại đồ dùng được làm từ nguyên vật liệu có sẵn, dễ tìm kiếm. Từ những nguyên vật liệu phế thải,nguyên vật liệu  tự nhiên đa dạng và nhờ sự khéo tay tỉ mỉ mà các cô đã làm nên những bộ đồ dùng, đồ chơi mầm non mà trẻ rất thích thú để ứng dụng vào các hoạt động học tập cũng như vui chơi ở lớp. Nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non đồng thời còn là cơ hội để các cô giáo chia sẻ kinh nghiệm về cách làm đồ dùng đồ chơi mầm non dùng trong hoạt động học. Bằng những nguyên vật liệu sẵn có, góp phần bảo vệ môi trường, đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ mầm non. Thông qua hội thi, các giáo viên được chia sẽ, học tập kinh nghiệm lẫn nhau.

  Một số hình ảnh của cuộc thi:

   

   

  Trường mầm non Châu Can A

  Môi trường giáo dục tốt nhất cho bé hiện nay

  Địa chỉ: Thôn Nội, Xã Châu Can, Huyện Phú Xuyên, Hà Nội

  Điện thoại: 0963 432 929                       

  Email: mnchaucana@phuxuyen.edu.vn

  Website: mnchaucana.edu.vn

   

  Liên kết MXH

  Trường mầm non Châu Can A
  Zalo
  Hotline